Chào mừng các bạn đến với trang Van AB Road của mình!

Mình tên là Ngô Quỳnh Vân, năm nay 23 tuổi (DOB: 28/4/1992), sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Hiện tại mình đã tốt nghiệp Heilbronn University (CHLB Đức) ngành International Business chuyên Marketing, và Kajaani University of Applied Sciences (Phần Lan) ngành Business Management.

Rời xa gia đình, bạn bè và Hà Nội thân yêu để bay đến một đất nước xa lạ thực hiện mong ước khám phá thế giới từ năm 18 tuổi, mình luôn cảm thấy biết ơn vì đã được định hướng, chỉ dẫn từ rất sớm để chạm tới ước mơ mà có lẽ, không chỉ của mình mà còn của rất nhiều người. Tất nhiên, không con đường nào trải đầy hoa hồng, không thành công nào không có chông gai. Những khó khăn, thử thách của một du học sinh là điều một người chưa từng trải nghiệm không lường trước được. Nhưng sau tất cả, khi đã vượt lên chính mình, bạn sẽ thấy những trải nghiệm này là vô giá!

IMG_9449ptsfinal

Mình lập ra Van AB Road vào tháng 5/2015 với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm du học của bản thân và truyền cảm hứng cho các bạn học tiếng Anh, tiếng Đức và đi để trải nghiệm cuộc sống. Bởi vì thế giới rộng lớn và thú vị như một pho sách, và những ai không đi chỉ đọc được 1 trang.

Về cái tên Van AB Road, nó vừa mang ý nghĩa “Con đường của Vân từ những bước đầu tiên”, vừa có tên miền mang ý nghĩa là Vân du học: vanabroad.com.

Là người trẻ sống trong bối cảnh Toàn cầu hoá ở Thế kỉ XXI, rất cần phải đi thật xa, học hỏi, và “sống”. Du lịch, du học, học Ngoại ngữ, xin internship ở nước ngoài, hoặc bất cứ điều gì giúp bạn hiểu biết hơn về Thế giới, kết bạn từ khắp 5 châu sẽ khiến vốn sống của bạn dày thêm và là hành trang quý giá trong đời đó các bạn yêu ah 🙂

Mình đón chờ những chia sẻ và góp ý của các bạn!

Love,

Ngô Quỳnh Vân

vanabroad.com

logoooosmall