Chào mọi người,

Mỗi chúng ta đều có những người bạn thân để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để trở nên thân thiết với nhau?

Vân là người nhút nhát trong việc tiến lại gần ai đó, mở lòng trước và ‘đề nghị’ trở nên thân thiết với người đối diện. Nhưng may thay, trong cuộc sống của Vân đã có 2 người dạy cho Vân cách kết bạn – điều tưởng chừng rất đơn giản mà đứa trẻ con nào cũng biết.

Đó chính là 2 người bạn thân nhất của Vân bây giờ, Mailovesbeauty và Trung Anh (trong ảnh). Mai thì rất nổi tiếng rồi, ‘chuyện tình’ của Vân và Mai cũng vậy 😀. Nhưng mọi người có biết, cách Mai kết bạn với Vân đáng yêu như thế nào không? Best friends

Nàng kể về ước mơ trong tương lai gần của nàng í, rằng nàng rất muốn có 1 người bạn thân tâm đầu ý hợp để chân chia sẻ những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống cùng. Và chốt lại 1 câu: “Chúng mình cùng đi nhé!” <3Trước sự cởi mở và chân thành của Mai, Vân không thể suy nghĩ được gì hơn ngoài nói YES 😀. Từ đó chúng mình là bạn thân! Vân học được ở Mai sự tin tưởng, vô tư, can đảm và tự nhiên – điều mãi đến giờ mình vẫn chưa làm tốt.

Còn Trung Anh chính là 1 độc giả cực trung thành, sau đó là học sinh của Van Abroad và rồi thành em gái thân thiết không rời 😀. Trước đây, Trung Anh chỉ biết Vân qua màn hình laptop, qua Vlog. Nhưng sự vô tư và cởi mở của Trung Anh lại làm Vân bất ngờ. Em ấy nhắn cho Vân những bức thư rất dài đầy yêu quý, đến học với Vân rất tự nhiên. Hơn hết, Trung Anh cũng thể hiện rất rõ ràng thiện chí và sự chân thành của mình với Vân  <3 So sweet!

Kết luận là, muốn có được điều gì, hãy đến và đạt lấy nó. Come and get it!

Cả Trung Anh và Mai đều là những người rất cá tính. Chỉ cần đếm đến 3 là họ có thể làm ngay những gì họ muốn rồi. Các bạn thì sao? Các bạn có nhút nhát không? 🙂 Hãy kể cho chúng mình câu chuyện của các bạn nhé!

P/S: Vân biết có những bạn đang crush ai đó mà mãi không dám làm quen nhé ;))

Don’t Stop ‘Til You Get Enough

 Van Abroad

logo